เกี่ยวกับเรา
 

การเปิดตัวเว็บไซท์ www.logisticnews.net  นี้  ทางคณะผู้จัดทำ โดย บริษัท แมนฮัตตัน อินเตอร์เนชั่นแนล คอมมูนิเคชั่น จำกัด  ก็เพื่อสร้างช่องทางในการสื่อสารผ่านสื่อสาครสนเทศ  ที่ถูกใช้เป็นประโยชน์กว้างๆในขณะนี้   ซึ่งผู้สนใจสามารถใช้ประโยชน์จากเว็บไซท์ของเราในหลายประการด้วยกัน  เช่น  การติดตามข้อมูลข่าวสาร ด้านการคมนาคมและขนส่ง  ซึ่งคณะผู้จัดทำมีทีมงานมืออาชีพ ที่เกาะติดอยู่ในพื้นที่ทำข่าวของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งราชการ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน ซึ่งสามารถรายงานข่าวได้ฉับไว แบบนาทีต่อนาที ซึ่งเราขอยืนยัน ท่านจะสามารถรับรู้ข่าวสารได้เร็ว และครบถ้วนจากเว็บไซท์ของเรา

นอกจากนี้ เว็บไซท์ www.logisticnews.net ยังมีข่าวเศรษฐกิจที่เกี่ยวข้องอื่นๆ  ทั้งข่าวเกี่ยวกับนโยบายการเงิน  การคลัง  ตลาดเงินและตลาดทุน ความเคลื่อนไหวธุรกิจ   การค้า  และเศรษฐกิจในภาครวม  ครบถ้วนไม่แพ้เว็บไซท์สำนักข่าวชั้นนำอื่นๆ  ที่สำคัญเนื้อหาของเว็บไซท์ของเรา  ยังเหมาะแก่การนำไปค้นคว้า และหาข้อมูลเพิ่มเติม  สำหรับข้อมูลโครงการขนาดใหญ่ หรือเมกะโปรเจ็ค  และโครงการด้านระบบสาธารณูปโภคขนส่งอื่นๆ ซึ่งทางเว็บไซท์ จะมีการอัพเดทข้อมูลทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงสาระสำคัญของโครงการ และเนื้อหาข่าวล่าสุดเกี่ยวกับโครงการอยู่ด้วย

และส่วนสุดท้าย ที่มีความสำคัญมากที่สุด คือ คอลัมน์ตู้ปณ.ร้องทุกข์ระบบขนส่งที่เว็บไซท์ www.logisticnews.net ขอประกาศตัวเป็นสื่อกลาง  ในการรับเรื่อง ปัญหา หรือบริการที่เกิดจากการใช้บริการระบบขนส่ง เช่น บริการของรถเมล์ หรือรถร่วมบริการที่มีปัญหา  เรือโดยสาร  รถไฟ  ตลอดจนถึงรถไฟฟ้า ซึ่งท่านสามารถเข้ามาตั้งกระทู้ในเว็บไซท์  สอบถามขอคำตอบ  ตลอดจนแสดงความคิดเห็น เพื่อปรับปรุงบริการ  โดยเราจะรับเรื่อง หรือตอบคำถามที่เรามีความรู้ทั่วถึง  จนถึงการส่งต่อข้อความร้องทุกข์ถึงหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง หรือรัฐวิสาหกิจที่กำกับดูแล  เพื่อให้ปัญหาของท่านได้รับการแก้ไขโดยเร็ว

ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้
คณะผู้จัดทำเว็บไซท์ www.logisticnews.net
 

 

สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย สถานีข่าวและสาระ
.ทุกวัน เวลา 18.00-19.00 น

..........................................................

เรื่อง:เปิดแผนยุทธศาสตร์พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานฯ 2.4 ล้านๆบาท
โดย:นายสถานี
วันที่:26-08-2557 19:08:07

:: อ่านทั้งหมด  

 

Visitor Number

 

 
 

Copyright @ Manhattan International Communication Co.,Ltd.
Tel:
02-962-1088  Mobile: (081) 750-2070  Email: info@logisticnews.net